Sabudana Vada

Sabudana Vada

કાચા

3 માધ્યમ બટાકાની
1/3 કપ ટેપીઓકા (sabudana)
ચમચી મીઠું સ્વાદ (namak) માટે સંતુલિત
1 ચમચી જીરું બીજ (jeera)
1 ઉડી અદલાબદલી લીલા મરચાં સ્વાદ માટે સંતુલિત
આશરે 2 tablespoons ઉડી પીસેલા (hara ધનીયા) અદલાબદલી
1 ચમચી લીંબુનો રસ
ફ્રાય માટે તેલ

પદ્ધતિ


જો ટેપીઓકા ધોવા અને 3 થી 4 કલાક માટે પાણી 3 કપ માં ખાડો.
પાણી ડ્રેઇન કરે છે. પલાળીને પછી, ટેપીઓકા 2 ગણા દ્વારા, વોલ્યુમ વધી હશે. કોરે સુયોજિત કરો.
આ બટાકાની પાર-રાંધવું, જેથી તેઓ માત્ર અડધા રાંધવામાં આવે છે. તે હજુ પણ કેટલેક અંશે પેઢી છે તેની ખાતરી કરવા માટે બટાકાની એક છરી દાખલ કરો.
છાલ, પછી બટાકાની કૂલ અને શાકભાજી છીણી મદદથી તેમને છીણવું.
એકસાથે તમામ ઘટકો કરો. આ કણક થોડી ભેજવાળા અને સંતુલનમાં સોફ્ટ હશે.
16 ભાગો માં બટાકાની કણક વહેંચે છે.
સરળ પૅટ્ટી માં દરેક એક પત્રક. તમે sticking ના કણક અટકાવવા માટે થોડું તેલ તમારા પામ કરવાની જરૂર પડશે.
મધ્યમ હાઇ હીટ પર frying પણ માં તેલ હીટ. જો frying પણ તેલ ઓછામાં ઓછા 1 ½ ઇંચ ત્યાં પ્રયત્ન કરીશું. તેલ તૈયાર છે, જો તે ચકાસવા માટે, તેલ માં કણક એક નાના ભાગ છોડો. આ કણક સપાટી સુધી પહોંચે છે, અને તરત જ તેના રંગ બદલવા ન જોઈએ.
ધીમે ધીમે frying પણ માં patties છોડો.
જો વડા ફ્રાય બંને પક્ષો ગોલ્ડન બ્રાઉન થાય ત્યાં સુધી. ક્યારેક તેમને ચાલુ કરો. તે આશરે લેશે. રાંધવા માટે 4 5 મિનિટ.
અધિક તેલ શોષાઈ જાય છે તેથી એક પેપર ટુવાલ પર વડા અને સ્થળ દૂર કરો.
Sabudana વડા બહાર અને સોફ્ટ અંદર ભચડ - ભચડ અવાજવાળું પ્રયત્ન કરીશું.
છે કે પીસેલા અથવા આમલી ચટણી સાથે કામ કરે છે.
ટોચ

આ frying તેલ પૂરતા પ્રમાણમાં ગરમ, અથવા અન્ય પાંચ Vadas સ્નિગ્ધ બહાર ચાલુ કરશે અને જ્યારે રસોઈ ટુકડાઓ તોડી શકે હોઈ જરૂર છે.

0 comments:

Post a Comment